สัณญาณไฟใหม้ ในกลางดึก
ตำซั่ว
แอบดูงานแต่ง
ซื้อของ + ดินเนอร์เหวี่ยงๆ
ปวดเข่า
โป๊ะแตก + ซิลเวอร์เลค + เชียร์บอลเกาหลี
ทั้งวัน กับบีบี
โน่น นี่ นั่น ในวันเดียว
สัปดาห์แห่งการวีน เหวี่ยง (เล็กๆ)
ทริปฝนบ้า@ระยอง (วันที่2)
ทริปฝนบ้า@ ระยอง
เหยื่อความรุนแรง + เสื้อคู่
กำหนดการงานแต่ง( สักทีนะ)
อีป้ามหาภัย + ชอปปิ้ง
รถเสร็จแล้ว+แหนมนังเมีย
เธอทั้งนั้น (ที่ทำ)
เชียร์บอลเกาหลี@ แดจังกึม
กลับจากญี่ปุ่น + มื้อเที่ยงอันน่าสะพรึงกลัว
โทรหาวันละ3 ครั้ง(เหรอออ) & ทริประยองดองเค็ม
Business Trip ของพี่คิม
HBD Ommani !!!
ขโมยฟิตเนส + นมพี่ใหญ่มะ
อยู่ติดบ้าน (ซะมั่งนะ)
น้องออสป่วย


 

ฟ้าครึ้มฝนทั้งวันเลยวันนี้ มันก็ดีคือไม่ร้อน แต่สำหรับวันซักผ้าเยี่ยงนี้ ผ้าเหม็นอับที่สุดเลย ซักผ้าเสร็จเลยงีบนิดหน่อย ตื่นอีกทีประมาณสิบโมงเช้า จัดกระเป๋าให้คุณพี่นิดหน่อย คืนนี้ที่รักจะไปญี่ปุ่น ไปประชุม แล้วก็คอยเป็นล่ามให้จีเอ็ม เรื่องสัญญา อะไรทำนองนั้น บริษัทนี้มีสาขา อยู่หลายประเทศ แต่มีคุณพี่คนเดียวที่พูดญี่ปุ่นได้ ดังนั้นถ้ามีเหตุที่ต้องติดต่อกะลูกค้าญี่ปุ่น ไม่ว่า ที่ไหน เมื่อไหร่ จะโดนเรียกไปทุกครั้ง  โดยครั้งนี้ก็เช่นกัน ไปประชุมพรุ่งนี้ แล้ววันศุกร์ก็กลับไทย

ปกติไม่ค่อยห่างกันเท่าไร่ ไปไหนก็ไปด้วยกันตลอด ตอนนี้เลยรู้สึก โหวงเหวง งง งง เซ็ง เซ็ง แต่ก็เอาเหอะ แค่วันสองวันเอง อยู่ได้สบายมาก แต่แอบเซ็งแทนคุณพี่เหมือนกันเรื่องโรงแรม ที่ไปพัก เพราะจีเอ็มจากบริษัทแม่ ได้พักที่ Sheraton Miyako ตอนแรกคิดว่าจะได้พักที่เดียวกันแต่เปล่าเลย บริษัทให้หาที่พักที่อยู่ใกล้ๆกันเอง เพราะอยากลดค่าใช้จ่าย (อ๋อ ใช่ ซี๊ ) แหมๆๆๆๆ สามีเราก็แค่พนักงานเล็กๆอ่ะนะ เรียกร้องอะไรได้ จริงๆคุณพี่ไม่เดือนร้อนอะไรหรอก แต่นังเมียนี่ดิ เดือนร้อนแทน (ตลอดดดดดด)

 

จริงๆมีของที่อยากได้จากที่นู่นเยอะแยะเชียว  แต่เนื่องจากเราต้องเก็บเงินสำหรับแต่งงาน อะไรประหยัดได้เลยต้องนิดนึง พอถามว่าอยากได้ไรมั่ง เลยบอกว่า แล้วแต่ความเมตตาของคุณค่ะ นี่ก็รอดูอยู่ว่าจะได้อะไร

 

Business Trip ของพี่คิมBusiness Trip ของพี่คิม

ก่อนออกจากบ้าน ภาพวันนี้เบลอเกือบทุกรูป เพราะพล่ามัว ไปด้วยม่านน้ำตา กว๊ากกกกก แอบน้ำเน่าอ่ะ (ได้ยินข่าวว่าไปแค่สองวันเอง) 5555  ก่อนขึ้นรถยังมีเล่นมุขส่งท้าย ว่า น้องคร๊าบ พี่คิมเหมือนเพิ่งโดนโหวตออกจากบ้านเอเอฟเลยป๊าด รู้จักบ้านเอเอฟกะเค้าด้วยนั่น ไม่ธรรมดาจริงๆ 

 

ขอให้คุณพี่ทำงานลุล่วง โชคดีๆ เดินทางปลอดภัย นะค๊า

Good Luck Oppa .......Miz U Already T..T

 

 

     Share

<< HBD Ommani !!!โทรหาวันละ3 ครั้ง(เหรอออ) & ทริประยองดองเค็ม >>

Posted on Wed 12 May 2010 23:23
Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh